Atletico Madrid đưa Yannick Carrasco vào danh sách chuyển nhượng

Tương lai của Yannick Carrasco ở Wanda Metropolitan đang trở nên bất định khi Diego Simeone đưa anh vào danh sách chuyển nhượng tháng Một.

Tiền vệ người Bỉ Yannick Carrasco mới chỉ có 5 trận đá chính từ đầu mùa và Diego Simeone đã gửi thông báo lên Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô là họ có thể bán anh ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Tin tức này có thể gây được sự chú ý từ Premier League, nơi một vài câu lạc bộ muốn có sự phục vụ của Yannick Carrasco. Bayern Munich cũng là một điểm đến tiềm năng khác của cầu thủ 24 tuổi.

Yannick Carrasco từng là tài năng trẻ sáng giá của làng bóng đá thế giới
Yannick Carrasco từng là tài năng trẻ sáng giá của làng bóng đá thế giới

Mặc dù có thời gian ra sân hạn chế với 607 phút cho tới thời điểm này tại La Liga nhưng thông số của Yannick Carrasco không phải là tồi: Anh đã có 3 bàn thắng và 3 kiến tạo, trung bình cứ 100 phút cầu thủ người Bỉ lại tham gia vào bàn thắng.

Mùa giải trước, Yannick Carrasco cũng có cho mình 1o bàn thắng ở đấu trường quốc nội và 2 bàn khác trong hành trình vào đến bán kết Champions League của Atletico Madrid. Việc rời khỏi sân Wanda Metropolitan vào thời điểm này có thể là một điều tốt với Carrasco khi anh cần tích lũy thêm thời gian thi đấu để có thể cạnh tranh một suất ở hàng công đội tuyển Bỉ tham dự World Cup.

Cho đến thời điểm này Yannick Carrasco đã có 21 lần khoác áo Quỷ đỏ và ghi được 5 bàn thắng.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!