Troy Deeney tuyên bố Arsenal không có lòng dũng cảm và không gây sự sợ hãi cho đối thủ

Đội bóng của Arsene Wenger đã phung phí lợi thế dẫn trước một bàn và chịu kết cục thất bại 1-2 tại Vicarage Road vào tối thứ Bảy. Sau trận đấu, Arsenal còn bị chỉ trích bởi đội trưởng của đối thủ.

Per Mertesacker là người đưa Arsenal vượt lên dẫn trước nhưng quả penalty gây tranh cãi đã giúp Watford cân bằng tỉ số trước khi Tom Cleverley giật về 3 điểm khi ghi bàn ở phút bù giờ.

Sau trận đấu, Deeney đã thẳng thắn: “Họ thất bại không phải vì quả penalty đó. Một đội bóng như Arsenal lẽ ra phải có lòng can đảm, nhưng không, tôi sẽ dùng từ nhút nhát”.

Hình ảnh hạ màn nhức nhối cho các fan Pháo Thủ
Hình ảnh hạ màn nhức nhối cho các fan Pháo Thủ

“Với tôi trên cương vị là một cầu thủ, đó là một ngày hạnh phúc. Bởi vì đó là sức mạnh của tôi. Nếu bạn cho phép tôi dùng sức để đấu với bạn, bạn sẽ có một buổi chiều vất vả. Hãy nhìn cách họ thua, họ đã thua Stoke đầu mùa. Mọi người sẽ đánh giá chúng tôi là đội yếu thế hơn, nhưng tôi nhìn Arsenal và có thể nói chúng tôi sẽ đánh bại họ. Chúng tôi không đến Emirates với nỗi sợ hãi như trước”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!