“Tôi sẽ ở Inter lâu nhất có thể”

Trung vệ người Slovakia Milan Skriniar thể hiện tình yêu với Nerazzuri bằng cam kết gắn bó với đội bóng dài lâu.

“Tôi sẽ rời Inter không? Tôi không nghĩ như vậy. Tôi hạnh phúc khi tôi ở đây và tôi sẽ chơi cho đội bóng lâu nhất có thể”.

Milan Skriniar đang tận hưởng một mùa giải thành công trên phương diện cá nhân
Milan Skriniar đang tận hưởng một mùa giải thành công trên phương diện cá nhân

“Mục tiêu trong năm 2018 là tiếp tục phong độ này, chơi càng nhiều trận càng tốt để có thể giúp đỡ đội bóng. Tôi rất chờ đợi sự trở lại của Inter sau kỳ nghỉ Đông. Chúng tôi đã không chơi như ý trong giai đoạn cuối năm, nhưng Inter sẽ ổn thôi”.

“Chúng tôi đột nhiên ngừng ghi bàn, đột ngột mất đi phong độ tốt và rơi một chút vào vòng xoáy khủng hoảng. Nhưng tôi tin tưởng Inter sẽ sớm thoát ra khỏi chuỗi trận ấy và thời điểm năm mới chính là lúc bắt đầu làm điều đó.”

“Tôi đã ở lại Slovakia cho đến Thứ Bảy để tận hưởng kỳ nghỉ cùng với gia đình và bạn bè. Tôi thấy thư thái nhưng cũng không quên những bài tập thể lực cá nhân. Thời gian còn lại, tôi dành hết cho gia đình”.

Milan Skriniar đang có một mùa giải thành công cùng với Inter. Anh được đánh giá là trung vệ chơi tốt nhất ở lượt đi Serie A với lối chơi chắc chắn và khả năng phát động tấn công tuyệt hảo.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!