Theo Walcott đã chơi trận cuối cùng cho Pháo thủ?

Everton tiếp tục tiêu tiền và Arsenal tiếp tục bán cầu thủ. Hai điệp khúc này, bỗng nhiên, gặp nhau ở cái tên Theo Walcott.

Với Everton, họ tiêu tiền là phải nhanh và gọn. Thế nên họ đặt mục tiêu có được Theo Walcott vào cuối tuần bằng mức giá 20 triệu Bảng.

Tuy nhiên, nếu Everton có thể làm đội bóng London động lòng bằng số tiền đó, họ còn có một nhiệm vụ khác là thuyết phục tiền đạo người Anh. Theo nhiều nguồn tin, Theo Walcott có vẻ muốn gia nhập Southampton – câu lạc bộ khởi nghiệp của anh, hơn là làm “một viên Kẹo sữa”.

Tạm biệt Theo Walcott...
Tạm biệt Theo Walcott…

Trong khi đó, rồng rắn những câu lạc bộ đang chiến đấu cho mục tiêu trụ hạng như West Ham, Bournemouth, Watford, Swansea và Newcastle lại xếp hàng dài để có chữ ký của “chuyên gia tốc độ” theo dạng cho mượn. Nhìn chung, viễn cảnh Walcott ra đi đã rất gần.

Theo Walcott, 28 tuổi, đã trải qua phần lớn tuổi thanh xuân của mình bảo vệ sắc áo đỏ của thành London. Kể từ khi từ biệt vùng tỉnh lẻ Southampton để khăn gói lên thủ đô năm 2006, Walcott đã ghi được 65 bàn và có 43 lần kiến tạo cho đồng đội trong 270 lần xuất hiện ở đấu trường Premier League.

Những thống kê chỉ ra những đóng góp đồ sộ của Theo Walcott với Arsenal, nhưng cái cách tiền đạo này phải rời đội bóng có vẻ như cũng nhanh như tốc độ không mấy ai bắt kịp của anh…

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!