Sandro Wagner trở lại ngôi nhà xưa Bayern Munich

Tiền đạo Sandro Wagner của Hoffenheim vừa ký hợp đồng với Hùm Xám Bayern Munich có thời hạn 2 năm rưỡi. Bản hợp đồng sẽ giữ tiền đạo 30 tuổi ở sân Allianz Arena tới năm 2020.

Sandro Wagner trưởng thành trong màu áo Hoffenheim
Sandro Wagner trưởng thành trong màu áo Hoffenheim

Sandro Wagner như đóa hoa nở muộn. Mãi đến đầu năm nay tiền đạo thuộc biên chế Hoffenheim mới có trận đấu ra mắt ở đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, từ thời điểm đó đến nay, anh đã có cho mình 5 lần lập công chỉ sau 7 trận đấu dưới trướng HLV Joachim Loew. Gia nhập đội bóng mạnh nhất Bundesliga sẽ giúp cho vị trí của Wagner ở tuyển đảm bảo hơn phần nào.

Munich chính là thành phố quê hương của Sandro Wagner, do đó tiền đạo từng chơi cho Werder Bremen không mất nhiều thời gian suy nghĩ: “Một hành trình dài đã kết thúc và bây giờ tôi có thể trở về nhà, về CLB của tôi. Tôi rất hạnh phúc vì cuối cùng ngày này cũng tới. Bayern là đội bóng mạnh nhất nước Đức và một trong những đội bóng hàng đầu thế giới.”

Sandro Wagner thời trai trẻ
Sandro Wagner thời trai trẻ

Có Sandro Wagner, Hùm Xám xứ Bavaria sẽ có thêm hỏa lực chia lửa cùng với Robert Lewandowski. Đặc biệt với chiều cao 1m94, điểm mạnh nhất của tiền đạo 30 tuổi là không chiến và đây có thể sẽ là một phương án giải quyết thế trận bế tắc của Bayern Munich.

Trong khi đó, một cầu thủ chơi tấn công khác là Kingsley Coman vừa ký hợp đồng mới với Bayern, cam kết gắn bó tương lai của mình với câu lạc bộ đến năm 2023. Như vậy, với Sandro Wagner và Kingsley Coman đội bóng xứ Bavaria đã nhanh chóng giải quyết vấn đề hàng công trước giai đoạn 2 của mùa giải. Giờ ai có thể cản Hùm xám đây?

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!