Ryan Giggs: Ruben Loftus-Cheek có vấn đề về thể lực

Ryan Giggs đã có những nghi vấn về thể lực của Ruben Loftus-Cheek khi tiền vệ thuộc biên chế Crystal Palace không thể hoàn thành hiệp I vì chấn thương trong trận đấu giữa Anh và Brazil.

Loftus-Cheek sau đó đã bị thay thế bởi Jesse Lingard chỉ 35 phút sau giờ bóng lăn. Cầu thủ 21 tuổi được ưu tiên một suất đá chính trong trận giao hữu với đối thủ đến từ Nam Mỹ sau khi gây ấn tượng mạnh trước “cỗ xe tăng” Đức vào thứ Sáu. Tuy nhiên Ryan Giggs đã đặt ra những nghi vấn về khả năng chơi bóng liên tục của cầu thủ trẻ Chelsea:

“Tôi nghĩ bạn đã biết những cầu thủ như Marcus Rashford. Họ có sự mạnh mẽ bởi họ đã có kinh nghiệm từ 18 tháng đến 2 năm chơi bóng ở cấp độ cao nhất. Loftus-Cheek chưa bao giờ trải qua những kinh nghiệm như vậy cho nên sau khi chơi 90 phút vào thứ Sáu và thứ Ba lại tiếp tục chơi, cơ thể cậu ta chưa thích ứng nổi”.

Ruben Loftus-Cheek có vấn đề thể lực
Ruben Loftus-Cheek sớm phải rời sân

“Cậu ta chưa bao giờ đá ở đẳng cấp cao nhất trong một thời gian đủ dài. Nhưng hy vọng chấn thương ấy không quá nghiêm trọng”.

Chấn thương của Ruben Loftus-Cheek cũng mang đến sự lo âu cho HLV Roy Hodgson. Rất có thể, HLV kì cựu này sẽ không có sự phục vụ của ngôi sao mới khi tiếp đón Everton trên sân nhà vào Thứ Bảy.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!