Richarlison nhận lời khen đáng khích lệ từ chuyên gia Jamie Redknapp

Mặc dù bỏ lỡ hai cơ hội mười mươi để nâng cách biệt lên thành 3-1 trong trận đấu giữa Chelsea và “Những chú ong bắp cày”, nhưng tiền vệ người Brazil Richarlison vẫn nhận được rất nhiều lời ngợi khen.

Không phải đến trận này tiền vệ trẻ người Brazil mới thể hiện tài năng của mình và gây chú ý như vậy. Kể từ khi mùa giải khởi tranh, Richarlison đã như một làn gió mới khuấy đảo Premier League. Cựu cầu thủ của Fluminense đã nhanh chóng “đút túi” 3 bàn thắng và 2 đường kiến tạo trong 8 trận đã qua.

Sau trận đấu, Jamie Redknapp đã dành những lời có cánh cho tài năng trẻ: “Tôi phải rất cẩn thận vì tôi biết mọi người sẽ lại bảo, tôi đang so sánh cậu ấy với Ronaldo và nói rằng không đời nào cậu ấy giỏi như cầu thủ Bồ Đào Nha. Nhưng cậu ấy thực sự có khả năng. Những điều nhỏ nhặt nhất cậu ấy làm y hệt cái cách mà Ronaldo đã thể hiện khi còn trẻ”.

Richarlison - giải Ngoại hạng đã tìm ra Ronaldo mới?
Richarlison – giải Ngoại hạng đã tìm ra Ronaldo mới?

“Tôi sẽ không nói Richarlison rồi sẽ giỏi như Ronaldo, nhưng cậu ấy có khả năng làm những điều đặc biệt với trái bóng mà chỉ một vài người có thể làm. Hãy xem cái cách cậu ấy qua người. Vẫn còn một chút chưa hoàn thiện nhưng nếu HLV biết mài dũa viên ngọc này cậu ấy sẽ trở thành một cái gì đó.”

“Bạn có thể có trong tay một tài năng xuất chúng. Tôi nhớ khi xem Ronaldo chơi bóng đã nghĩ cậu nhóc này thật đặc biệt. Cậu ấy có quá nhiều kỹ năng và chỉ còn một vài điểm nhỏ cần hoàn thiện nữa thôi.”

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!