Richarlison – cái tên được Arsenal và Chelsea quan tâm

Richarlison – cái tên mới nhưng không xoàng. Tiền vệ cánh trái của Watford đã làm chao đảo nhiều hàng phòng ngự Premier League trong lượt đi…

Richarlison đã gây khiếp sợ cho nhiều hàng phòng ngự ở Premier League
Richarlison đã gây khiếp sợ cho nhiều hàng phòng ngự ở Premier League

Thế nên, dễ hiểu có nhiều lời đề nghị được gửi đến cho Watford về trường hợp của Richarlison. Đầu mùa giải, Ong Bắp cày chỉ phải bỏ ra 11.2 triệu Bảng để đưa cầu thủ người Brazil từ Fluminese về Vicarage Road và giờ đây, nhìn lại, thương vụ đó giống như một vụ đánh cắp. Đã có những thời điểm, chuyên gia Jamie Redknapp so sánh anh với Cristiano Ronaldo.

Giá trị của Richarlison ít nhất phải gấp 3 lần con số Watford đã bỏ ra, nhưng nếu đội bóng nào đáp ứng được số tiền đó, chưa chắc họ đã có thể sở hữu ngôi sao 20 tuổi, lí do là vì đội bóng phía Bắc London không dễ dàng để ngôi sao mới của mình ra đi.

Richarlison là mũi tấn công bên cánh trái của Ong Bắp cày và tính từ đầu mùa, anh đã có 4 bàn thắng. Thời gian gần đây, phong độ của cầu thủ Brazil có sút giảm một chút khi anh không tìm được mành lưới kể từ tháng 11. Nguyên do là các đội bóng Premier League giờ đều đã biết được tầm quan trọng của Richarlison, thế nên họ đều cắt cử các hậu vệ bám theo anh như hình với bóng.

Richarlison khi còn thi đấu cho Fluminese
Richarlison khi còn thi đấu cho Fluminese

Richarlison đã tiết lộ với tờ The Sun: “Các đội bóng giờ đã cử các hậu vệ riêng để theo kèm tôi. Họ thường giao cho 2 cầu thủ phụ trách bên cánh sở trường của tôi.”

“Thật không may mắn, điều này làm tôi chơi bóng khó hơn, nhưng tôi đang làm tất cả những gì có thể. Tôi đang đối diện với các hậu vệ, kiến tạo và ghi bàn. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để mang lại kết quả như ý”.

Thi đấu không thành công trong thời gian gần đây, nhưng vẫn buộc ít nhất 2 hậu vệ phải theo kèm, thế nên Arsenal và Chelsea mê mệt Richarlison cũng không có gì lạ!

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!