Radja Nainggolan bị cấm thi đấu sau hành vi tồi

HLV Eusebio Di Francesco đã tỏ ra rất nghiêm khắc với sai phạm của Radja Nainggolan bất chấp tầm ảnh hưởng của cầu thủ này với lên lối chơi của toàn đội.

Radja Nainggolan có một bài học nhớ đời vì những hành động bốc đồng
Radja Nainggolan có một bài học nhớ đời vì những hành động bốc đồng

Ngay ngày đầu tiên của năm mới, tiền vệ người Bỉ Radja Nainggolan đã làm một chuyện điên rồ, đó là post đoạn video có cảnh anh uống rượu, hút thuốc và chửi thề lên Instagram. Sau đó, Nainggolan đã ăn năn hối lỗi, nhưng tất cả đã quá muộn.

AS Roma đã phạt tiền vệ của mình ngồi ngoài vô thời hạn do thái độ thiếu tôn trọng kỷ luật của đội bóng. Di Francesco đã phát biểu: “Với những quy định được đưa ra bởi Câu lạc bộ cùng với sự đồng thuận của tôi, cậu ấy sẽ không được thi đấu khi đá với Atalanta ngày mai”.

Đó là lỗi hành vi và hình phạt được áp dụng cho tất cả mọi người, không trừ một ai ở Roma”.

Radja Nainggolan cần xem xét lại bản thân vì thói vô kỷ luật
Radja Nainggolan cần xem xét lại bản thân vì thói vô kỷ luật

“Những người đã làm sai đều phải trả giá cho hành động của mình. Khi đã bước ra ngoài vòng kỷ luật, mọi người đều phải chịu hình phạt như nhau. Thái độ của Radja Nainggolan là không thể chấp nhận được, với bất kỳ một ai”.

“Radja Nainggolan đã rất hợp tác chấp nhận hình phạt. Đôi khi vấn đề là do một sự việc được nhìn dưới những lăng kính khác nhau. Khi là HLV, bạn sẽ nghĩ khác với khi bạn là một cầu thủ”.

Vì một phút bốc đồng, Radja Nainggolan đã làm mất hình tượng một cầu thủ mẫu mực trong và ngoài sân cỏ. Tiền vệ người Bỉ thậm chí đã đôi lần được tín nhiệm trao băng thủ quân của Roma.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!