Pochettino hứng khởi với lá thăm Champions League: “Gia đình tôi đến từ Turin…”

Mauricio Pochettino vui mừng thông báo Juventus chính là là thăm được trông đợi nhất khi Tottenham có dịp thi đấu tại thành phố duyên nợ của ông: Turin.

Được biết, gia đình của HLV người Argentina có nguồn gốc từ thành phố Turin. Sau đó, họ chuyển qua đất nước Nam Mỹ và sinh sống ở đây. HLV Pochettino cho biết: “Đó là một điều thật tuyệt vời vì gia đình tôi đến từ Italia, từ Turin. Họ của tôi cũng bắt nguồn từ nước Ý”.

HLV Mauricio Pochettino bâng khuâng với lá thăm định mệnh
HLV Mauricio Pochettino bâng khuâng với lá thăm định mệnh

“Đó là thành phố và câu lạc bộ mà tôi ước mơ được chơi khi còn thi đấu. Và giờ, thật tuyệt vời tôi có thể đến đây để chống lại họ”.

Á quân Champions League có thể là đối thủ khó chịu nhất mà Tottenham phải đối mặt ở vòng 1/16, tuy nhiên một khi đã đánh bại đội bóng đương kim vô địch Real Madrid, Gà trống có đủ tự tin trước bất kỳ đối thủ nào. “Điều quan trọng là chúng tôi phải thật sự giàu sức cạnh tranh và kih chúng đôi đã thể hiện được điều đó, chúng tôi sẵn sàng đương đầu với mọi sức ép ở đấu trường này.”

Tiền đạo chủ lực Harry Kane cũng không giấu được sự hứng khởi: “Đó là Champions League. Chúng tôi cùng xem trực tiếp lễ bốc thăm từ vòng tập gym và cả đội đều hào hứng. Đây là lần đầu tiên chúng tôi vào tới vòng này của giải đấu.”

Harry Kane tỏ ra phấn khích với lần đầu tiên
Harry Kane tỏ ra phấn khích với lần đầu tiên

“Để vào sâu bạn cần đánh bại những đối thủ mạnh nhất và chúng tôi đã làm được điều đó ở vòng bảng. Giờ là bước tiếp theo. Chúng tôi sẽ tân dụng sự tự tin đã có để tiến tới, từng trận một”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!