Petr Cech yêu cầu các đồng đội chiến đấu khi bước ra sân cỏ

Petr Cech thừa nhận Arsenal không xứng đáng để giành 3 điểm trong trận đấu với Southampton. Thậm chí, nếu không có pha bóng cứu nguy thường thấy của Olivier Giroud và các tiền đạo So’ton tận dụng cơ hội tốt hơn, Pháo thủ có thể đã thất bại với tỉ số 0-3.

Chỉ 3 phút sau tiếng còi khai cuộc, thủ môn huyền thoại người Cộng hòa Czech đã bị đánh bại bởi tiền đạo Charlie Austin. Sau đó 2 lần khung gỗ của thủ thành này còn rung lên bần bật sau những pha dứt điểm khác. Cùng với 2 bàn thua dễ dàng trước kình địch Manchester United một tuần trước đó, Petr Cech rõ ràng có lí do để thất vọng với các đồng đội.

Petr Cech yêu cầu các đồng đội có tinh thần thi đấu cao hơn
Petr Cech yêu cầu các đồng đội có tinh thần thi đấu cao hơn

“Chúng tôi xứng đáng có điểm nhờ màn trình diễn ở hiệp 2. Arsenal đã đặt Southampton dưới sức ép lớn và tạo nhiều cơ hội hơn so với hiệp Một. Tất nhiên, chúng tôi chẳng xứng đáng có 3 điểm bởi họ mới là người có nhiều cơ hội tốt hơn trong hiệp 1. Arsenal có thể đã bị dẫn 0-3”.

“Chúng tôi đã phải trả giá bởi 10 phút đầu tiên trong trận đấu với MU. Và hôm nay suýt nữa mọi việc lại diễn ra tương tự. Đó là điều mà Arsenal cần làm việc để cải thiện. Mỗi cầu thủ cần đảm bảo rằng, khi họ bước ra sân cỏ, họ đã sẵn sàng chiến đấu.”

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!