Paul Pogba và Dele Alli nói về nhau như thế nào?

Paul Pogba và Dele Alli là 2 trong số những tiền vệ trẻ sáng giá nhất Premier League. Hãy cùng xem họ nhận xét về nhau như thế nào?

Paul Pogba gia nhập MU với mức giá 89 triệu Bảng từ Juventus mùa hè 2016, thiết lập nên kỷ lục thế giới khi đó. Trước đó 1 năm, Alli lặng lẽ chuyển tới Tottenham từ MK Dons với mức giá chỉ 5 triệu Bảng.

Paul Pogba là một trong những cầu thủ đắt giá nhất thế giới
Paul Pogba là một trong những cầu thủ đắt giá nhất thế giới

Tuy nhiên, theo Paul Pogba, mức giá của cầu thủ trẻ người Anh đã tăng hơn nhiều, thậm chí vượt qua chính Pogba: “Tôi nghĩ cậu ấy đáng giá hơn 100 triệu Bảng bởi cách cậu ấy chơi bóng. Một cầu thủ rất tài năng nhưng còn rất trẻ. Cậu ây đã thực sự trưởng thành ở độ tuổi ấy, các bạn có thể thấy trong lối chơi của Dele Alli”.

“Cậu ấy có thể đương đầu với dư luận. Dele Alli chẳng quan tâm chút nào. Cậu ấy chỉ quan tâm đến bóng đá, mặc kệ phần còn lại muốn nói gì. Dele Alli luôn luôn tập trung trên sân cỏ”.

Dele Alli và Paul Pogba dành những lời tốt đẹp cho nhau
Dele Alli và Paul Pogba dành những lời tốt đẹp cho nhau

“Tài mến tài”, ở chiều ngược lại Dele Alli cũng rất khâm phục tiền vệ của Manchester United. “Paul là một người tôi vô cùng ngưỡng mộ. Rất dễ bị choáng ngợp bởi mức giá và những lời đàm tiếu nhưng Paul không ảnh hưởng. Những gì bạn ưu tiên trong cuộc sống rất quan trọng. Nếu ưu tiên đó là bóng đá, bạn không cần phải lo lắng người khác nghĩ gì về nó. Có rất nhiều đồn đoán về chuyển nhượng và mức giá của bạn, nhưng nếu bạn chỉ tập trung vào bóng đá, đó sẽ là tất cả cuộc sống của bạn”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!