Paul Pogba được so sánh với Luka Modric

Huyền thoại của sân Old Trafford Eric Cantona mới đây đã nhận xét về tầm quan trọng của hậu bối Paul Pogba trong đội hình Quỷ đỏ.

Paul Pogba đã có sự khởi đầu thuận lợi ở mùa giải 2017-2018 khi ghi hai bàn trước khi kết thúc tháng Tám. Tuy nhiên, chấn thương dây chằng khá nghiêm trọng đã ngăn cản tiền vệ người Pháp ra sân trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

Vừa mới quay trở lại đội hình chính sau chấn thương, Pogba ngay lập tức thể hiện tầm ảnh hưởng bằng 1 bàn thắng và 1 kiến tạo trong chiến thắng 4-1 trước Newcastle United.

Đàn anh của Paul Pogba, Eric Cantona trong một buổi phỏng vấn với tờ FullTimeDevils đã nhận xét về tầm quan trọng của tiền vệ 21 tuổi trong đội hình Quỷ đỏ hiện nay: “Tôi nghĩ cậu ấy rất sáng tạo và khi để một cầu thủ giỏi như vậy chấn thương, đội bóng sẽ gặp vấn đề lớn”.

Pogba được ví với Modric
Pogba được ví với Modric

“Paul Pogba quan trọng với MU giống như Modric với Real Madrid”.

“Khi Modric chấn thương, Real không còn là chính mình nữa. Bạn có thể thấy điều đó trong 5 hay 6 năm qua. Mỗi khi cậu ấy có vấn đề, Real lập tức chịu hậu quả.”

“Pogba là bộ não của Quỷ đỏ giống như Modric là bộ não của đội bóng Hoàng Gia”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!