Paul Pogba: “Tôi đã có thể gia nhập Real Madrid…”

Tiền vệ Paul Pogba cho biết, anh lẽ ra đã có thể gia nhập Real Madrid nếu không có sự “chỉ bảo của trái tim”.

Pogba đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới sau vụ chuyển nhượng từ Juve sang Manchester United mùa giải năm ngoái. Nhưng tiền vệ người Pháp tiết lộ, mọi chuyện có thể thay đổi theo hướng khác nếu anh gia nhập đội bóng Hoàng Gia Real Madrid.

“Thành thật mà nói, Real Madrid đã đến nói chuyện với tôi và tôi cũng đã cân nhắc việc chuyển đến Bernabeu. Nhưng lúc đó, Manchester United đã xuất hiện và trở thành một sự lựa chọn.”

Paul Pogba quyết tâm quay lại đội bóng nơi anh trưởng thành
Paul Pogba quyết tâm quay lại đội bóng nơi anh trưởng thành

“Có một điều tôi luôn cảm nhận trong trái tim. Trái tim luôn nói rằng, tôi phải quay lại đây, mặc dù không biết tại sao lại như vậy và nó sẽ diễn ra như thế nào. Cuối cùng cơ hội đã tới và tôi không bao giờ luyến tiếc vì đã chọn Man United. Tôi chưa bao giờ hối hận vì những gì mình đã làm”.

Câu chuyện có thể đã khác nhiều nếu Paul Pogba tuổi chọn bến đỗ Real Madrid. Tuy nhiên, thực tế Kền kền trắng có vẻ như chẳng mấy bị ảnh hưởng vì quyết định của cầu thủ 24 tuổi. Đội hình của Real vẫn thừa đủ chất lượng để hạ gục đội bóng cũ của Pogba ở trận chung kết cúp C1, trong đó, người có thể mất chỗ nếu Pogba có mặt là Casemiro đã đóng một vai trò cực kỳ quan trọng về mặt chiến thuật.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!