Mesut Ozil lên kế hoạch gia nhập MU sau khi bản hợp đồng với Arsenal kết thúc

Mesut Ozil đang rất trông đợi Jose Mourinho có thể lôi anh ra khỏi vũng lầy hiện tại ở Arsenal. Báo sportmail đã thu thập những thông tin từ những người bạn của tiền vệ người Đức.

Trừ khi có những biến cố lớn trong những tháng tới, Ozil sẽ trở thành món hàng tự do đầu mùa giải tới sau khi giãi bày với câu lạc bộ chủ quản rằng anh không sẵn sàng cho việc ký hợp đồng mới.

Arsenal không muốn viễn cảnh mất Ozil vào tay đối thủ kình địch xảy ra một chút nào, nên sẽ cố gắng tìm ra những đối tác quan tâm đến tiền vệ người Đức trước khi bản hợp đồng hết hạn. Chỉ có duy nhất Inter Milan đã từng công khai tuyên bố muốn có cầu thủ gốc Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng với khi mà MU đang theo đuổi sát sao, cựu ngôi sao của Real có thể từ chối tất cả lời mời vào tháng Một.

Các CĐV Pháo thủ sắp thấy hình ảnh này trong màu áo kình địch?
Các CĐV Pháo thủ sắp thấy hình ảnh này trong màu áo kình địch?

Ozil và Mourinho có mối quan hệ lâu dài khi mà cả hai đã cùng làm việc với nhau ở Bernabeu. Bản thân HLV người Bồ Đào Nha cũng rất đề cao Ozil khi ông đã thừa nhận Ozil là mẫu cầu thủ không có phiên bản số 2.

Ozil dù đẳng cấp là không phải bàn cãi, nhưng đã không có những màn trình diễn đủ thuyết phục để xứng đáng với mức giá 42.5 triệu Bảng mà đội chủ sân Emirates đã bỏ ra đề mua anh vào nằm 2013. Thậm chí trong mùa giải này, vai trò của Ozil trong hệ thống chiến thuật của Arsene Wenger ngày càng bị lu mờ.

Rõ ràng Arsenal đang có một bài toán đau đầu để giải quyết. Nếu mất cầu thủ sáng tạo nhất của mình vào tay đối thủ truyền kiếp, nơi mà Mourinho đã sẵn sàng khai thác những điểm tốt nhất của cậu học trò cũ, Arsenal coi như đã thua ngay từ khi kỳ chuyển nhượng còn chưa bắt đầu.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!