Ngôi sao Chelsea trở thành mục tiêu mua sắm số một của PSG

Theo nhiều nguồn tin từ nước Pháp, PSG đang tích cực tiếp cận một ngôi sao rất quan trọng ở Stamford Bridge. Theo bạn, đó là ai?

Ai trong số những ngôi sao này đang được PSG quan tâm?
Ai trong số những ngôi sao này đang được PSG quan tâm?

Người đó không ai khác chính là chủ nhân của danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League 2016 – 2017, N’Golo Kante. Tiền vệ người Pháp đã không mất nhiều thời gian thích nghi với cách vận hành ở Chelsea và là nhân tố cực kỳ quan trọng trong thành công của đội bóng thành London ở mùa giải trước.

Kante cũng đang tỏ ra rất hạnh phúc ở Chelsea và được nhiều cổ động viên ở đây yêu mến, nhưng không vì thế mà không có những kẻ muốn giật lấy “viên ngọc quý” khỏi thành London. Một trong những kẻ đó là PSG, “gã nhà giàu” bạo chi nhất Châu Âu.

Conte đang sở hữu cặp bài trùng Danny Drinkwater - N'Golo Kante
Conte đang sở hữu cặp bài trùng Danny Drinkwater – N’Golo Kante

Thực tế ở sân “Công viên các Hoàng tử” hiện nay, Blaise Matuidi và Grzegorz Krychowiak đã ra đi vào mùa hè trong khi đó Thiago Motta càng ngày càng chịu tác động từ tuổi tác. Thế nên, không khó hiểu khi Unai Emery rất khát khao “động cơ vĩnh cửu” của đương kim vô địch nước Anh.

Tuy nhiên, Chelsea cũng chưa bao giờ tỏ ra yếu thế trong cuộc chiến tiền bạc. Đội bóng Tây London không hề có ý định bán đi ngôi sao tuyến giữa và họ sẽ quyết giữ người bằng được. Không biết liệu PSG sẽ áp dụng phương châm “cái gì không mua được bằng tiền sẽ có thể mua được bằng rất nhiều tiền” trong trường hợp này?

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!