Napoli theo đuổi ngôi sao Fiorentina

Theo nhiều nguồn tin, Napoli đã chuẩn bị 40 triệu Euro để chồng lên bàn đàm phán cho ngôi sao Fiorentina Federico Chiesa.

Ngôi sao 20 tuổi Federico Chiesa đã nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn trong và ngoài nước Ý với màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Tím ở mùa giải này. Anh chính là tài năng trẻ sáng giá nhất của một Fiorentina trẻ trung.

Federico Chiesa đang nhận được sự quan tâm từ khắp Châu Âu
Federico Chiesa đang nhận được sự quan tâm từ khắp Châu Âu

Chiesa vừa ký hợp đồng ở lại Fiorentina đến năm 2022. Fiorentina chính là đội bóng đào tạo Chiesa từ thuở bé. Mặc dù có nhiều đội bóng theo đuổi, nhưng theo Chiesa, Fiorentina là một trong những đội bóng lớn nhất và anh cảm thấy vinh dự được khoác chiếc áo màu Tím.

Tuy nhiên, điều này không ngăn cản chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis tiếp cận và ra giá cho ngôi sao U21 Italia. Napoli đang trong cuộc đua đường dài tới Scudetto với đối thủ già dơ Juventus và họ rất cần viện binh chất lượng và trẻ trung như Federico Chiesa.

Ngoài con trai của cựu danh thủ Enrico Chiesa, Partenopei còn dành sự quan tâm lớn đến tuyển thủ Ý, người đang chơi rất lên chân cùng Bologna là Simone Verdi.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!