Manchester United lo ngại Antoine Griezmann sẽ chọn Barcelona

Có một thực tế là Antoine Griezmann đang dần dần bị hút về phía Barcelona hơn là Manchester United.

Ngôi sao người Pháp được xem là đang chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn trong sự nghiệp vào mùa hè sang năm. Thực tế, lẽ ra điều này có thể diễn ra sớm hơn, trước khi mùa giải này bắt đầu khi MU tỏ ra khá quyết liệt để đưa anh về Old Trafford. Nhưng lệnh cấm chuyển nhượng của UEFA đột ngột áp đặt cho Atletico đồng nghĩa với mọi nỗ lực của Quỷ đỏ đành tan thành mây khói.

Antoine Griezmann đang suy xét xem đâu sẽ là điểm đến tốt nhất cho mình?
Antoine Griezmann đang suy xét xem đâu sẽ là điểm đến tốt nhất cho mình?

Mùa hè năm tới, mọi chuyện sẽ không thuận lợi hơn cho thương vụ của MU. Lí do là gã khổng lồ Catalan đã quyết tâm nhảy vào lôi kéo Antoine Griezmann về Nou Camp. Barcelona vẫn trong quá trình tái thiết lại hàng công sau sự ra đi của Neymar và rất cần một cá nhân tương đồng về đẳng cấp với ngôi sao người Brazil.

Nhiều nguồn tin cho biết, những đồng đội của Griezmann ở Atletico đều tin rằng cầu thủ người Pháp sẽ chuyển tới Barcelona chứ không phải là một đội bóng nào nằm ngoài Tây Ban Nha. Thực tế, tiền đạo 26 tuổi đã ký hợp đồng mới vào tháng Sáu với đội chủ sân Wanda Metropolitan ngay sau khi thương vụ với MU bất thành, tuy nhiên, bản hợp đồng này chỉ có ý nghĩa giúp đội bóng thủ đô Madrid dễ dàng hơn trong việc nâng giá ngôi sao của mình. Dự kiến, để sở hữu Antoine Griezmann, Barcelona sẽ phải trả số tiền không dưới 100 triệu Bảng.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!