Morata nói về Pochettino, Kane và Diego Costa

Trong buổi phỏng vấn với Sky Sports, Alvaro Morata đã có cơ hội để nói về những câu chuyện và con người xung quanh anh.

Đầu tiên là Mauricio Pochettino. Đương kim HLV của Tottenham từng phát biểu, ông đã liên hệ với Alvaro Morata 2 năm về trước, nhưng tiền đạo này đã từ chối lời đề nghị từ Tottenham do sự có mặt của Harry Kane.

Alvaro Morata từng từ chối một đội bóng thành London khác là Tottenham
Alvaro Morata từng từ chối một đội bóng thành London khác là Tottenham

Tuy nhiên, Alvaro Morata đã hoàn toàn phủ nhận điều này. “Điều đó không đúng. Tôi đã nói chuyện với ông ấy và ông ấy nói rằng 2 chúng tôi có thể chơi cùng với nhau, nhưng khi đó không có một cơ hội nào để chuyển sang Tottenham”.

“Chắc chắn tôi muốn chơi cùng với Kane rồi. Cậu ấy là một cầu thủ lớn, một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Nhưng vào thời điểm đó, không có một khả năng nào để tôi rời Real Madrid”.

Khi cập bến Stamford Bridge, nhiệm vụ của Morata là thay thế cho Diego Costa. “Diego Costa là một cầu thủ cực giỏi và là một người tốt. Anh ấy là bạn tôi và khi đến đây tôi biết thay thế Diego là một trọng trách rất lớn, nhưng tôi đã cố gắng để làm tốt”.

“Khi ở cùng nhau trên tuyển, chúng tôi thường nói về bóng đá và cuộc sống. Chúng tôi nói về mọi thứ và tôi luôn biết ơn Diego”.

Alvaro Morata và Diego Costa là những người bạn thân thiết
Alvaro Morata và Diego Costa là những người bạn thân thiết

Alvaro Morata đã thích nghi rất nhanh với cuộc sống ở London và nhanh chóng có cho mình 12 bàn thắng, phân nửa số đó đến từ trên không. “Đó là một điều tốt ở nước Anh khi một tiền đạo có khả năng chơi không chiến. Nhưng tôi vừa có thể chơi bằng đầu và bằng chân.”

Ở Tây Ban Nha và Ý, trận đấu không diễn ra thế này. Ở đây có nhiều đường chuyền hơn và tôi cảm thấy thích điều này. Tôi có thể ghi thêm nhiều bàn. Tôi đã có nhiều cơ hội ở Premier League cũng như Champions League và tôi cần phải tiến bộ hơn. Đây mới chỉ là năm đầu tiên nên tôi còn có thể làm tốt hơn.”

“Tôi luôn luôn muốn làm tốt hơn nữa. Tôi không phải là người hoàn hảo, nên nếu có kỹ năng nào cần phải phát triển tôi sẽ tập luyện hàng ngày để đạt được điều đó”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!