Michael Owen: “Manchester United sẽ dễ dàng vượt qua Sevilla”

Cựu tiền đạo Quỷ đỏ, Michael Owen dự đoán Manchester United sẽ không mất nhiều sức để vượt qua đại diện đến từ Tây Ban Nha tại vòng 1/16 Champions League.

Ở vòng bảng Sevilla đã bất phân thắng bại với một Quỷ đỏ nước Anh khác là Liverpool sau hai trận hòa với tỉ số 2-2 và 3-3. Tuy nhiên, theo Michael Owen – tiền đạo từng thi đấu cho cả Liverpool và MU, Manchester sẽ không rơi vào tình huống như vậy: “Tôi nghĩ về mặt chiến thuật, Jose Mourinho thừa biết cách để vượt qua đại diện đến từ Tây Ban Nha. Đó là một lá thăm may mắn của MU.”

Michael Owen bảnh bao trong vai trò bình luận viên
Michael Owen bảnh bao trong vai trò bình luận viên

“Tôi nghĩ rằng Sevilla chỉ mạnh bằng một nửa so với chính họ vài năm về trước. Liverpool dễ dàng chiếm lĩnh thế trận và bằng cách nào đó họ đã không thể giành chiến thắng. Tôi không nghĩ Jose Mourinho phải vận dụng hết tiềm năng của đội bóng để giành thắng lợi. Họ sẽ vượt qua vòng 1/16 thôi”. Thần đồng Michael Owen kết luận.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!