Michael Carrick và cử chỉ đẹp với David Silva

Michael Carrick vừa thể hiện tinh thần thể thao cao cả khi gửi thông điệp mang nhiều ý nghĩa đến cầu thủ phía bên kia chiến tuyến David Silva.

Thời gian vừa rồi, David Silva bỗng nhiên vắng mặt một vài ngày trên sân tập của Manchester City không rõ lí do. Người hâm mộ đoán già đoán non nhưng vốn là một người kín tiếng, cựu cầu thủ Valencia không tiết lộ nguyên nhân thực sự.

Mãi về sau câu chuyện của David Silva mới được biết rộng rãi: Con trai của tuyển thủ Tây Ban Nha sinh non và anh muốn trở về nhà để chăm sóc đứa bé chưa đủ cứng cáp. Nhiều lời động viên, chia sẻ của các cổ động viên tới tấp gõ cửa tiền vệ “chân chỉ hạt bột” của Manchester City, nhưng  có lẽ bản thân anh cũng không ngờ rằng, một trong số đó đến từ Michael Carrick.

Chơi quyết liệt mỗi khi đối đầu nhưng ngoài đời, Michael Carrick và David Silva đều là những cầu thủ hiền khô
Chơi quyết liệt mỗi khi đối đầu nhưng ngoài đời, Michael Carrick và David Silva đều là những cầu thủ hiền khô

Đội trưởng Manchester United, với phong thái lịch thiệp thường thấy, đã gửi cho David Silva thông điệp: “Có những điều quan trọng hơn bóng đá. Những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh và gia đình, David. Đặc biệt là chàng trai bé bỏng”.

Một câu nói ở đời thường chỉ thoảng như gió bay, nhưng trong những trường hợp thế này, nó thể hiện tính nhân văn sâu sắc. Bravo, Captain!

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!