Messi ngăn cản Neymar gia nhập Real

Lionel Messi được cho là đang làm mọi cách có thể trong nỗ lực ngăn cản cựu đồng đội Neymar gia nhập Real Madrid trong tương lai.

Theo nhận định gần đây của giới báo chí, nhạc trưởng của Brazil đang không hạnh phúc tại sân “Công viên các Hoàng tử” bởi anh không thích lối chơi đang được xây dựng bởi HLV Unai Emery. Hơn nữa, xung đột với Edinson Cavani vẫn còn chưa ráo giấy mực.

Neymar đã phủ nhận mọi khả năng gia nhập Real Madrid vào thứ Sáu. Tuy nhiên, báo chí Tây Ban Nha vẫn không ngừng bàn tán về một phi vụ siêu bom tấn trong tương lai.

Tờ Don Balom còn khẳng định rằng, Messi đã liên lạc với Neymar để dò hỏi về các tin đồn và nếu đó là thật, sẽ cố gắng thuyết phục Neymar dừng ý định gia nhập Real Madrid.

Messi đang ngăn cản Neymar về thương vụ Real
Messi đang cố gắng ngăn cản người đàn em?

Trong buổi họp báo nhiều cảm xúc vào thứ Sáu, Neymar đã khá gay gắt: “Tôi muốn các anh hãy thôi thêu dệt các câu chuyện về tôi. Tôi đang nói những điều tôi nghĩ. Tôi là người rất thực tế và tôi ghét những câu chuyện giả dối như vậy. Không có một vấn đề nào giữa tôi và câu lạc bộ”.

“Tôi đã chủ động yêu cầu được có mặt trong buổi họp báo này. Tôi rất hạnh phúc ở Paris và cảm thấy có nhiều động lực. Tôi là người muốn thể hiện mọi thứ trên sân bóng. Điều mà tôi khó chịu nhất chính là những câu chuyện giữa tôi, HLV và Cavani. Không có điều nào đúng cả.”

“Tôi đã có những buổi nói chuyện với Edu và Tite bởi những điều này đang làm tôi đau đớn. Ngày nào cũng có những chuyện như thế này!”

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!