Messi kể tên hai đội bóng mạnh nhất Châu Âu hiện tại

Trong bài phỏng vấn với Marca sau khi giành Chiếc giày Vàng châu Âu lần thứ tư, siêu sao người Argentina Lionel Messi đã chỉ tên những đối thủ lớn nhất của Barca tại Champions League.

“City (Manchester City) là một trong những đội bóng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, cùng với PSG”. Messi mở đầu bài phỏng vấn.

“Cho đến thời điểm hiện tại, đó là hai đội bóng đã thể hiện phong độ của những ứng cử viên vô địch, nhưng giải đấu vẫn còn dài và còn nhiều khó khăn phía trước”.

Được dẫn dắt bởi cựu HLV Barca, Pep Guardiola, Man City đang bay cao ở Premier League với điểm số 34, 8 điểm nhiều hơn đối thủ cùng thành phố Manchester United. Trong khi đó ở Châu Âu, thành tích toàn thắng của họ vẫn được bảo toàn.

Đồng đội cập bến đối thủ, Messi giờ phải dè chừng PSG
Đồng đội cập bến đối thủ, Messi giờ phải dè chừng PSG

PSG cũng có cùng chuỗi trận chiến thắng như Citizens, thậm chí họ còn ghi được nhiều bàn thắng hơn. Bộ ba tấn công Neymar, Edinson Cavani và Kylian Mbappe của họ đang thi đấu cực kỳ ăn ý.

Tuy nhiên, Messi hiểu họ còn một đối thủ lớn khác: “Tôi không bao giờ đánh giá thấp Real Madrid. Mặc dù hiện tại họ không có kết quả nhưng trông đợi, nhưng không ai có thể nghi ngờ họ sẽ chiến đấu ở tất cả giải đấu cho đến những phút cuối cùng, như họ vẫn làm hàng năm”.

“Bayern là một câu lạc bộ lớn khác và chắc chắn họ cũng đủ sức lọt vào rất sâu. Nhưng hiện tại, PSG và City là giỏi nhất”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!