Marcel Schmelzer giận dữ với thái độ ngạo mạn của các đồng đội tại Borussia Dortmund

Borussia Dortmund đã thất bại đầy bất ngờ trên sân nhà trước đội bóng đang vật lộn ở nhóm cuối, Werder Bremen. Trận thua đã dẫn đến sự ra đi của HLV Peter Bosz.

Đó là trận thứ 8 liên tiếp “bất khả chiến thắng” của Vàng – Đen ở Bundesliga. Họ đã rơi tự do từ vị trí số một xuống vị trí thứ 7 trong khoảng thời gian tồi tệ đó. Những hình ảnh giận dữ của đội trưởng Marcel Schmelzer có thể thấy rõ trên sân và anh cảm thấy đội bóng xứng đáng nhận những lời la ó của các cổ động viên.

“Bây giờ không phải lúc để thanh minh. Chúng tôi phải chiến đấu. Tôi không có tâm trạng nào để nói về màn trình diễn ngày hôm nay. Tôi thực sự giận dữ vì những gì đội bóng đã thể hiện. Vô cùng thất vọng”.

Marcel Schmelzer bàng hoàng với thất bại của đội nhà
Marcel Schmelzer bàng hoàng với thất bại của đội nhà

“Nếu bạn đã làm hết mọi thứ trong khả năng, sút bóng liên tục nhưng không gặp may và bạn không có điểm, điều đó OK. Nhưng khi bạn đá như chúng tôi ngày hôm nay – suốt 90 phút chỉ thực chơi trong 15 phút – đó là một sự ngạo mạn lớn. Người tội nghiệp nhất là HLV. Chính chúng tôi, những người không thể kiểm soát trái bóng, không thể bảo vệ khung thành, không thể chống các tình huống bóng chết mới đáng bị lên án.”

“Tôi xin lỗi đã nhắc lại những điều này tuần này qua tuần khác. Trận đấu đã làm tôi phát điên. 3 năm về trước, chúng tôi thường chơi tốt nhưng không gặp may và thất bại. Còn ngày nay, đơn giản là không thể chấp nhận nổi”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!