Manchester United muốn có Thomas Lemar

Manchester United vẫn muốn có một tiền đạo cánh trái đẳng cấp sau khi họ không thể thuyết phục được Inter về thương vụ Ivan Perisic. Người được để mắt lần này là Thomas Lemar.

Thomas Lemar là một trong những ngôi sao trẻ được thèm muốn nhất Châu Âu và Manchester United đã sẵn sàng cho một cuộc chạy đua về giá để có cầu thủ của Monaco.

Nhà báo Duncan Castles đã tiết lộ trong chương trình Cửa sổ Chuyển nhượng: “Thomas Lemar là cầu thủ Manchester United rất quan tâm cho vị trí tiền đạo cánh trái. Một tiền đạo thuận chân trái là thứ Jose Mourinho rất cần để thêm vào đội hình nhằm làm tăng tính đa dạng cho chiến thuật”.

Thomas Lemar đang được thèm muốn bởi nhiều câu lạc bộ lớn
Thomas Lemar đang được thèm muốn bởi nhiều câu lạc bộ lớn

“Pháo thủ vẫn thể hiện sự quan tâm nhưng theo nhiều nguồn tin từ phía Monaco, Lemar không mặn mà với việc chuyển sang Arsenal. Lí do là vào mùa hè, Arsenal đã đưa ra một lời đề nghị cao hơn Liverpool và khiến Monaco chấp nhận lời đề nghị này (mặc dù Thomas Lemar ưu tiên quỷ đỏ vùng Merseyside).”

“Đây là một tình huống khá phức tạp khi có ít nhất 3 câu lạc bộ muốn có Lemar. Nhiều câu lạc bộ khác cũng đang để mắt đến cậu ấy vì Lemar có lẽ là một trong những tiền đạo cánh được đánh giá cao nhất thế giới ở thời điểm này. Monaco vì thế sẽ chỉ bán cậu ấy với một mức giá hợp lý”.

“Từ những gì tôi được biết, Jurgen Klopp cũng muốn có Lemar trong năm nay. Đó là thương vụ Liverpool đang rất cố gắng – họ muốn đưa một cầu thủ đẳng cấp về thế chân Philippe Coutinho”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!