Lionel Messi: “Higuain là một trong những người giỏi nhất”

Đây có lẽ không phải là lời nói đùa chế giễu của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Higuain giờ có thể tự tin vì đã có Messi “bảo kê” cho suất lên tuyển Argentina của mình.

Cho dù trước đây thi đấu ở 2 đầu chiến tuyến cho 2 kình địch Barcelona và Real Madrid, nhưng mối quan hệ của Lionel Messi và Higuain vẫn rất thân thiết. Messi một lần nữa khẳng định điều này khi lên tiếng bảo vệ người bạn của mình:

“Theo như tôi biết thì Higuain là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Cậu ấy đã chứng minh điều đó với Juventus và mọi chuyện chỉ không như ý khi cậu ấy đá cho tuyển Argentina.”

Gonzalo Higuain sẽ "chắp cánh" cho Messi ở World Cup?
Gonzalo Higuain sẽ “chắp cánh” cho Messi ở World Cup?

“Những lời chỉ trích không đánh gục được cậu ấy và chúng ta đã nói về chuyện này quá nhiều lần rồi. Tôi nghĩ một khoảng thời gian nghỉ ngơi nghĩa vụ quốc gia là cần thiết để cậu ấy có thể tập trung vào tập luyện và lấy lại thể lực. Higuain cần phải có mặt ở đội tuyển quốc gia”.

Trong những trận đấu gần đây đá trung phong trên hàng công của đội bóng xứ Tango là tiền đạo Mauro Icardi, người đang chơi tuyệt hay ở Serie A trong màu áo Inter Milan. Nhưng Higuain và Icardi không phải là hai cái tên duy nhất cạnh tranh vị trí đá cắm. Argentina lúc này còn sở hữu 2 chân sút tên tuổi khác là Dybala và Aguero.

Messi, Dybala, Icardi - những tên tuổi "vàng ròng" của Argentina
Messi, Dybala, Icardi – những tên tuổi “vàng ròng” của Argentina

Hàng công siêu mạnh nhưng Argentina phải rất chật vật mới vượt qua vòng loại World Cup. Hy vọng đó chỉ là “vạn sự khởi đầu nan” với đội ngũ của những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất thế giới.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!