Kevin Trapp có thể gia nhập Liverpool?

Đại diện của thủ môn PSG Kevin Trapp đã mở toang cánh cửa về một thương vụ có thể xảy ra ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Kevin Trapp đã bắt 60 trận cho PSG ở Ligue 1 kể từ khi gia nhập sân “Công viên các Hoàng tử” vào năm 2015. Tuy nhiên, hiện tại thủ môn người Đức chỉ là sự lựa chọn thứ hai trong khung gỗ sau thủ thành trẻ Alphonse Areola, người đã chơi rất tốt trong thời gian gần đây.

Cơ hội để Kevin Trapp lấy lại vị trí không nhiều và anh đang tìm kiếm một bến đỗ khác để có thể được bắt chính. Người đại diện của cựu thủ môn Eintracht Frankfurt lên tiếng: “Nếu có một cơ hội nào đó trong mùa Đông, Kevin sẽ ra đi”.

Kevin Trapp là một thủ thành nổi tiếng với vẻ bề ngoài
Kevin Trapp là một thủ thành nổi tiếng với vẻ bề ngoài

Có lẽ, không có đích đến nào thích hợp với Kevin Trapp hơn là Liverpool. Quỷ đỏ vùng Merseyside chơi tấn công không tệ nhưng thủ môn vẫn là điểm yếu chí tử của họ khi Simon Mignolet hay Loris Karius chưa bao giờ tạo ra sự an tâm. Nhiều nguồn thông tin cho biết HLV Jurgen Klopp đang tìm kiếm sự thay thế từ thủ thành đồng hương đang gặp khó khăn tại PSG.

Kevin Trapp cũng từng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Liverpool: “Đó là một câu bộ tuyệt vời và rất giàu truyền thống. Và tất nhiên, tôi là fan của Premier League. Tôi rất quan tâm tới Liverpool bởi họ đã giành nhiều danh hiệu lớn và Jurgen Klopp là một HLV rất giỏi”.

“Tuy nhiên, tôi chưa nghĩ tới một đội bóng cụ thể nào. Trong bóng đá, có nhiều điều có thể xảy ra. Ngay cả khi không phải là một người kiên nhẫn, tôi cũng cần phải bình tĩnh với tình cảnh hiện tại”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!