Kevin Strootman: “Tôi chưa bao giờ chơi kém thế trong suốt 4 năm…”

AS Roma đã có thất bại bất ngờ 1-2 trước 10 cầu thủ của Atalanta. Tiền vệ Kevin Strootman tất nhiên không thể hài lòng với màn trình diễn của các đồng đội.

Kevin Strootman mở đầu bài phỏng vấn với Roma TV: “Nếu nói về hiệp Một, chúng tôi cảm thấy thật sự xấu hổ với màn trình diễn như vậy trên sân nhà. Tôi nghĩ đó là vẫn đề tâm lý, khi chúng tôi thiếu đi sự tự tin và không biết chịu trách nhiệm”.

Kevin Strootman giận dữ vì cả đội đã thi đấu kém
Kevin Strootman giận dữ vì cả đội đã thi đấu kém

“Tôi nghĩ đó không thể là vấn đề thể lực hay chiến thuật. Chúng tôi phải thoát ra khỏi tình trạng này. Roma cần làm việc và quay trở lại đẳng cấp vốn có”.

“Chúng tôi đều phải làm việc nhiều hơn, bắt đầu từ tôi. Tôi chưa bao giờ chơi kém thế trong suốt 4 năm ở Roma. Chúng tôi đã cải thiện phần nào trong hiệp 2, nhưng đã quá muộn”. Tiền vệ người Hà Lan thú nhận.

Thất bại này đã khiến “Bầy sói” tụt xuống vị trí thứ năm, nhường vị trí thứ tư cho kình địch không đội trời chung Lazio Roma. Bản thân Kevin Strootman cũng không giải thích được tại sao: “Tôi không biết cái gì đã xảy ra sau khi chúng tôi lọt vào vòng sau Champions League với tư cách đội đầu bảng. Cứ như thể là chúng tôi đã xả hơi, thật khó mà giải thích”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!