Juventus theo đuổi Marco Verratti mới

Cũng giống như Bayern Munich ở Bundesliga, Juventus là ông trùm chuyển nhượng xứ Mì ống. Những tài năng trẻ sáng giá nhất của Serie A khó thoát khỏi con mắt của họ.

Lần này, đối tượng Bà Đầm già muốn tới dạm ngõ là Nicolo Barella, ngôi sao trẻ của Cagliari. Tiền vệ sinh ra tại xứ đảo Sardinia sẽ bước sang tuổi 21 vào tháng tới.

Juventus không phải là đội bóng đầu tiên thể hiện sự quan tâm tới tiền vệ trẻ. Trước đó, những Roma, Inter, Valencia, MU hay Sevilla bằng cách này hay cách khác đã đánh tiếng muốn có Nicolo Barella.

Nicolo Barella được xem là Marco Verratti mới của nước Ý
Nicolo Barella được xem là Marco Verratti mới của nước Ý

Tuy nhiên, ở Serie A, về lĩnh vực chuyển nhượng không ai làm bài bản như Juventus. Đội bóng thành phố Turin, tuy tiếp cận Barella sau nhưng đã sớm gặp mặt người đại diện của anh cũng như các giám đốc của Cagliari để bàn bạc về tương lai của tiền vệ trẻ.

Rất có khả năng, Juventus sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng Barella rồi sau đó sẽ gửi gắm anh lại tiếp tục rèn luyện cùng đội bóng xứ đảo. Bên cạnh đó, một số mầm non khác cũng có khả năng chuyển đến đây theo dạng cho mượn như Emil Audero, Alberto Cerri hay Fabrizio Caligara.

Với cách tiếp cận nhanh và những phương án rất cụ thể, có vẻ như tiền vệ được xem là Marco Verratti mới sẽ sớm trở thành thành viên của Bà Đầm Già.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!