Jose Gimenez – mục tiêu quan trọng của Juventus và MU quyết định ở lại Atletico

Hai ông lớn châu Âu có thể có đôi chút thất vọng khi mục tiêu hàng đầu của họ, Jose Gimenez chuẩn bị ký hợp đồng mới với Atletico Madrid.

Bản hợp đồng của Jose Gimenez với câu lạc bộ chủ sân Wanda Metropolitan sẽ kết thúc vào mùa hè sang năm, chính vì thế anh trở thành món hàng cực nóng trên thị trường chuyển nhượng. Nếu Atletico và trung vệ người Uruguay không ký vào bản hợp đồng mới trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa, anh sẽ có quyền tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào liên hệ.

MU và Juventus đã gần như hết cơ hội sở hữu Jose Gimenez
MU và Juventus đã gần như hết cơ hội sở hữu Jose Gimenez

Trong tình thế đó, dường như HLV Diego Simeone và ban lãnh đạo đội bóng đã nhanh chân thuyết phục thành công trung vệ 22 tuổi. Hợp đồng mới của Jose Jimenez dự kiến sẽ kéo dài đến năm 2022 và chắc chắn số tiền trong điều khoản phá vỡ hợp đồng sẽ được đẩy lên rất cao.

Juventus là đội bóng tỏ ra quan tâm nhất tới trung vệ Jose Gimenez. Trong mùa chuyển nhượng vừa rồi, giám đốc điều hành của Juventus là Beppe Marotta đã rất cố gắng đưa anh về sân Allianz Stadium nhưng bất thành.

Sau khi ký xong hợp đồng với Atletico, các đội bóng khác nếu muốn sở hữu trung vệ 22 tuổi sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Điều này khiến cho Manchester United và Juventus phải chuyển qua những mục tiêu rẻ tiền hơn. Với Juventus, họ đã sẵn sàng cho cuộc đàm phán mang trung vệ Mattia Caldara từ Atalanta về Allianz Arena.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!