Inter Milan theo đuổi Gerrard Deulofeu

Inter, mới đây đã xác nhận họ đang dành sự quan tâm tới Gerard Deulofeu và muốn đưa tài năng của Barcelona về San Siro theo bản hợp đồng cho mượn.

Gerard Deulofeu tuy mới 23 tuổi nhưng đã lang bạt qua khá nhiều câu lạc bộ như Sevilla, Everton hay AC Milan và hiện tại anh đã trở về Barcelona, câu lạc bộ anh trưởng thành.

Với Gerard Deulofeu, quê hương không phải là "chùm khế ngọt"
Với Gerard Deulofeu, quê hương không phải là “chùm khế ngọt”

Tuy nhiên, ở lần trở về Nou Camp, mọi việc không hoàn toàn thuận lợi với tiền đạo sinh ra ở Girona. Thời gian ra sân của Gerard Deulofeu khá hạn chế mặc dù một tiền đạo khác là Ousmane Dembale gặp chấn thương dài hạn. Trong khi đó, Philippe Coutinho đang trên đường tới Nou Camp, càng đẩy tình hình của cầu thủ 23 tuổi thêm khó khăn.

Vấn đề Gerard Deulofeu đang gặp phải khá giống với một tài năng khác là Bojan Krkic trước đây. Ra đi để có thêm thời gian chơi bóng và tìm lại mình là điều cần thiết lúc này với Deulofeu.

Hiện tại, không thiếu câu lạc bộ dành sự quan tâm tới cựu cầu thủ Everton. Do có thời gian thi đấu thành công trong màu áo Milan và thể hiện được sự thích nghi nhanh chóng với Serie A nên một vài câu lạc bộ ở đây đang xếp hàng cho chữ ký của anh, bao gồm Inter Milan, Napoli và AS Roma.

Thời gian thành công ở AC Milan đã kéo các câu lạc bộ Serie A đến hỏi Gerard Deulofeu

Tuy nhiên, tích cực nhất vẫn là Inter Milan và đây là đích đến khả dĩ nhất với Gerard Deulofeu. Giá trị của Deulofeu được Barca định giá khoảng 20 triệu Bảng, nhưng do đã gần chạm mốc tối đa của Luật Công Bằng tài chính, Inter chỉ muốn có anh theo bản hợp đồng cho mượn.

Vì thế, một bản hợp đồng cho mượn có thòng điều khoản mua đứt vào cuối mùa là rất dễ xảy ra. Một khả năng nữa, Inter Milan không giữ được Mauro Icardi trước sự chèo kéo của Real và vì thế họ trở nên rủng rỉnh tiền bạc để mua đứt tài năng từng rất được kỳ vọng ở Nou Camp.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!