Inter và bản hợp đồng mùa Đông đầu tiên: Lisandro Lopez

Theo nhiều nguồn tin, Lisandro Lopez sẽ chính thức là người của Inter Milan vào thứ Hai, theo một bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt là 11 triệu Euro.

HLV Luciano Spalletti trong một buổi phỏng vấn đã từng thốt lên: “Ngay cả bà mẹ 80 tuổi của tôi cũng nhìn thấy rằng Inter đang thiếu một trung vệ!”. Đó là lí do tại sao bản hợp đồng đầu tiên của Nerazzuri là một cầu thủ bảo vệ cầu môn.

Trung vệ Lisandro Lopez trong màu áo Benfica
Trung vệ Lisandro Lopez trong màu áo Benfica

Trung vệ 28 tuổi Lisandro Lopez là một tuyển thủ quốc gia Argentina. Anh đã thi đấu cho quê hương của điệu Tango 4 lần. Tuy nhiên, ở câu lạc bộ hiện tại là Benfica, anh không mấy được trọng dụng. Kể từ đầu mùa giải, Lisandro Lopez mới ra sân 8 lần, thế nên khi Inter gõ cửa hỏi mua, Benfica đã không mất nhiều thời gian suy xét.

Lisandro Lopez sẽ gia nhập Inter Milan và trở thành phương án dự phòng cho bộ đôi trung vệ Miranda và Milan Skriniar, những người đã chứng tỏ được khả năng trong màu áo Xanh – Đen.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!