“Ibrahimovic ngồi ngoài 1 tháng, Lukaku không quá lâu”

Họa vô đơn chí, với việc chia điểm với Southampton, MU còn mất Romelu Lukaku sau khi Ibrahimovic đã dính chấn thương từ tuần trước.

Tiền đạo người Thụy Điển Ibrahimovic đã phải rời sân ở giờ nghỉ trong trận đấu vào ngày Lễ Tặng quà với Burnley, nhưng khi đó, HLV người Bồ Đào Nha không tiết lộ chi tiết thông tin về chấn thương.

Ibrahimovic dính chấn thương trong trận đấu với Burnley
Ibrahimovic dính chấn thương trong trận đấu với Burnley

“Ibrahimovic sẽ ngồi ngoài một tháng”. Mourinho cho biết khi được hỏi về chấn thương của Lukaku, người cũng phải rời sân sớm do một va chạm ở vùng đầu. “Với Lukaku, cậu ấy chỉ cần một khoảng thời gian để hồi phục”.

Với thông báo như vậy, có lẽ Mourinho cũng không rõ cậu học trò ông mới đem về từ Everton phải nghỉ thi đấu chính xác bao lâu, nhưng đó có thể chỉ là một khoảng thời gian ngắn. Lukaku đã phải rời sân trên cáng cùng với chiếc mặt nạ Oxy khiến cho hàng công của đội chủ sân Old Trafford không thể thể hiện được sự áp đảo thường thấy.

Lukaku cũng gặp hạn như Ibrahimovic
Lukaku cũng gặp hạn như Ibrahimovic

MU không tỏ rõ được sự áp đảo dù đứng vai chủ nhà, nhưng Mourinho vẫn có lí do để phàn nàn. Nửa đỏ thành Manchester đã bị từ chối quả penalty mười mươi khi bóng chạm thay trung vệ Yoshida trong vòng cấm.

“Tôi nghĩ đó là một buổi chiều thất vọng của Craig bởi ông ấy là một trọng tài tuyệt vời, một trong những người điều hành tiềm năng nhất ở Châu Âu. Tôi cảm thấy buồn thay cho ông ấy”.

“Tôi hạnh phúc với thái độ thi đấu và khát vọng của các cầu thủ”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!