Fernando Torres muốn ở lại Atletico thật lâu

Tiền đạo kì cựu Fernando Torres mới đây đã chia sẻ, anh không muốn giải nghệ sớm và luôn mang theo hy vọng được ở lại Atletico Madrid nhiều năm nữa.

Fernando Torres đang thi đấu năm cuối cùng của hợp đồng với Rojiblancos. Đến mùa hè năm sau, nếu đội bóng thủ đô không có động thái mới, siêu tiền đạo một thời sẽ thành cầu thủ tự do. Trong buổi phỏng vấn với tờ Diario AS, khi được hỏi, có khả năng nào anh sẽ chuyển sang một câu lạc bộ khác ngay trong tháng Một, Fernando Torres trả lời:
“Tôi hy vọng đây không phải là mùa giải cuối cùng của mình ở Atletico Madrid. Tôi còn muốn nhiều mùa giải nữa”.

Fernando Torres xem Atletico là ngôi nhà cuối cùng của mình
Fernando Torres xem Atletico là ngôi nhà cuối cùng của mình

“Tôi vẫn đang thực hiện theo đúng cam kết hợp đồng với đội bóng và mục tiêu duy nhất của tôi là tiếp tục được thi đấu ở đây. Mỗi khi bước ra sân, tôi luôn nghĩ đây có thể là trận cuối cùng trong màu áo Atletico Madrid để lấy thêm động lực. Tôi cần phải thi đấu như thể trận nào cũng là trận kết thúc. Nhưng sự thật thì tôi không muốn giải nghệ sớm”.

“Quãng thời gian qua ở câu lạc bộ không hề dễ dàng. Tôi đã phải làm việc cật lực vì tất cả mọi thứ và mặc dù có thể ghi bàn, đôi khi điều đó vẫn chưa đủ để đảm bảo cho tôi một suất ở đội hình xuất phát”.

“Tôi ở lại câu lạc bộ này bởi vì màn trình diễn trên sân và sự cần cù khi tập luyện. Tôi muốn giữ vững phong độ này để có thể ra sân nhiều hơn và có nhiều cơ hội hơn”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!