Fabregas bất ngờ với một kỹ năng Alvaro Morata sở hữu

Alvaro Morata đã có khởi đầu rất đáng kỳ vọng ở Stamford Bridge. Anh không chỉ gây ấn tượng với chuyên môn mà còn làm ngạc nhiên cả những đồng đội.

Alvaro Morata đã có 12 bàn thắng cho tới thời điểm này của mùa giải, mặc dù có đôi lần cầu thủ người Tây Ban Nha không thể ra sân vì chấn thương. Phong độ của cầu thủ 24 tuổi khiến tuyến tiền vệ với những người làm bóng như Cesc Fabregas cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Alvaro Morata và Cesc Fabregas đều là những nhân tố rất quan trọng ở Chelsea
Alvaro Morata và Cesc Fabregas đều là những nhân tố rất quan trọng ở Chelsea

Và, mặc dù đã chơi cùng nhau một vài lần ở đội tuyển Tây Ban Nha, nhưng Fabregas chưa khám phá hết những kỹ năng người đồng đội chơi ở hàng tiền đạo sở hữu. Tiền vệ 30 tuổi đã có buổi phóng vấn trên kênh Chelsea Youtube về Morata:

“Chơi tích cực, chạy chỗ liên tục và luôn luôn tin tưởng vào những điều tốt nhất ở các đồng đội”. Điều có thể được giải thích là Morata rất chịu khó chạy chỗ mặc dù đồng đội đang ở trong những tình huống khó khăn nhất.

“Tôi đã nói với Morata là tôi không biết cậu ấy sở hữu kỹ năng này, thế nên tôi đã rất ngạc nhiên. Trong bóng đá, điều quan trọng là bạn có niềm tin vào đồng đội. Khi các cầu thủ hiểu nhau rất rõ họ có thể cùng làm những điều tuyệt vời”.

Alvaro Morata và Eden Hazard đang trở thành cặp bài trùng trên hàng công Chelsea
Alvaro Morata và Eden Hazard đang trở thành cặp bài trùng trên hàng công ChelseaChel

“Bạn có thể thấy ngay điều đó khi Alvaro Morata luôn đánh chiếm khoảng không rất tốt, và nếu Morata chưa làm được điều đó đã có Eden Hazard xuất hiện. Đó là điều tuyệt vời cho Chelsea khi sự ăn ý giữa họ tiếp tục được duy trì”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!