Edin Dzeko: “Totti là cầu thủ vĩ đại nhất”

Edin Dzeko hồi tưởng lại khoảng thời gian được chơi bóng cùng huyền thoại Francesco Totti và luyến tiếc không được chơi bóng ở Roma sớm hơn.

“Hoàng tử thành Rome” Francesco Totti đã chơi trận cuối cùng cho Roma ở mùa giải trước, kết thúc một sự nghiệp huy hoàng với duy nhất một câu lạc bộ. Edin Dzeko nhớ lại:
“Chúng tôi phải thắng để lấy vị trí thứ hai và lọt vào Champions League. Chúng tôi để lọt lưới ở phút 15 và sau đó gỡ hòa 1-1. Roma bỏ lỡ một vài cơ hội trong hiệp 1, sau đó có một chút lo lắng trong hiệp 2.”

“Sau đó, chúng tôi dẫn 2-1 và tôi nghĩ công việc đã được hoàn thành. Nhưng rồi họ ghi thêm bàn nữa và sau đó may mắn là Pedrotti đã mang về chiến thắng để giúp màn chia tay Totti trở nên ý nghĩa hơn.”

Edin Dzeko tự hào vì được sát cánh cùng với Totti
Edin Dzeko tự hào vì được sát cánh cùng với Totti

“Tất cả các cổ động viên tuy vui với chiến thắng nhưng đều buồn bã khi phải chia tay cầu thủ vĩ đại nhất của đội bóng. Tôi thật may mắn được đứng cùng chiến tuyến với anh ấy”.

“Tôi đã nói điều này trước đây, nhưng xin nhắc lại là tôi luôn cảm thấy tiếc không được chơi cùng với Totti sớm hơn, khi anh ấy còn trẻ. Lúc đó, tôi có thể ghi được rất nhiều bàn thắng. Sớm hay muộn mọi người đều đến lúc phải dừng lại, nhưng điều đó chẳng dễ dàng chút nào. Tôi chưa dám nghĩ tới điều đó, nhưng chắc hẳn năm đầu tiên sau khi tạm biệt trái bóng sẽ rất khó khăn”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!