Diego Perotti sẽ ra đi nếu Spalletti còn tại vị ở Roma

Diego Perotti đã trải qua một quãng thời gian khó khăn ở Roma dưới thời HLV Luciano Spalletti. Tuy nhiên cựu tiền vệ Sevilla đã trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất ở đội bóng thủ đô từ khi Eusebio Di Francesco nắm quyền.

“Chúng tôi đang chơi ở Champions League và Roma vẫn đặt mục tiêu Scudetto.” Perotti mở đầu buổi phỏng vấn với tờ Pagine Romaniste. “Tôi đã được ra sân ổn định hơn cùng đội bóng, điều không xảy ra ở cuối mùa giải trước. Tôi sẽ không nói rằng đó là lỗi của Spalletti. Đó chỉ là lựa chọn của ông ấy”.

“Tôi không chắc có thể gắn bó cùng ông ấy không… có thể là không. Tôi hiểu trong bóng đá mọi thứ rất phũ phàng. Một biến cố có thể lấy đi tất cả của bạn hoặc ngược lại, đem đến cho bạn nhiều thứ.”

Diego Perotti có lẽ đã rời Roma nếu Spalletti còn ở lại
Diego Perotti có lẽ đã rời Roma nếu Spalletti còn ở lại

Khi được hỏi về đối thủ lớn nhất của Roma trên đường đến Scudetto, Diego Perotti trả lời: “Napoli là đội bóng tốt nhất hiện nay ở Serie A. Bạn không thể lấy bóng của họ. Điều đó đã xảy ra với tôi khi phải chơi với Barcelona của Guardiola. Bạn không thể làm gì cả. Tuy nhiên, nếu họ cứ chơi theo cách như vậy, họ sẽ sớm cảm nhận sự mỏi mệt.”

Thế còn đánh giá của cầu thủ Argentina về Juventus? “Juventus thì không giống như chính họ ở các mùa giải trước. Họ vẫn rất mạnh, dù có thể yếu hơn trong mắt tôi. Tuy nhiên, họ vẫn là một trong những đội bóng đại diện cho sức mạnh của giải đấu”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!