Cristiano Ronaldo tiết lộ về một sự nghiệp phim ảnh sau khi giải nghệ

Một điều rất bất ngờ là Cristiano Ronaldo sẽ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất sau khi anh ngừng chơi bóng.

Cristiano Ronaldo còn 3 năm hợp đồng với Real Madrid và tiền đạo 32 tuổi còn nhiều thời gian chuẩn bị cho mơ ước kỳ lạ của mình. “Sự nghiệp bóng đá của tôi sẽ kết thúc vào một ngày nào đó, như tất cả mọi người”.

Cristiano Ronaldo cùng Real Madrid giành rất nhiều thành công trong những năm qua
Cristiano Ronaldo cùng Real Madrid giành rất nhiều thành công trong những năm qua

“Tôi biết ngày đó rồi cũng sẽ tới. Nhưng hiện tại, tôi đang tận hưởng từng phút giây. Khi tôi giải nghệ, tôi nghĩ mình sẽ có một cuộc sống tốt. Không phải chỉ ở vấn đề tiền bạc đâu”.

“Tôi đang tìm hiểu những vấn đề khác. Như đóng phim chẳng hạn. Tôi đã bắt đầu chuẩn bị cho điều này khi tôi mới 27, 28. Cũng khá lâu rồi nhỉ?”.

“Tôi có một ê kíp rất chuyên nghiệp, những người đang thuộc biên chế trong công ty tôi sở hữu. Họ sẽ lo đến vấn đề tương lai của tôi.”

Sau khi tâm sự về tương lai, Cristiano Ronaldo quay trở lại thực tại với phong độ không tốt của Kền kền trắng. Nhiều người cho rằng, động lực của cầu thủ Bồ Đào Nha cũng như đồng đội không còn như trước, nhưng CR7 đã phủ nhận điều này:

“Điều quan trọng nhất là phải có động lực. Nếu bạn có điều đó, những thứ khác sẽ đến dễ dàng hơn. Ở môn thể thao này, bạn cần cống hiến tất cả cho công việc. Bạn cần làm việc chăm chỉ cùng tham vọng và cảm xúc.”

Cristiano Ronaldo có một khuôn mặt khá "điện ảnh"
Cristiano Ronaldo có một khuôn mặt khá “điện ảnh”

“Tôi vẫn còn rất yêu môn thể thao này và yêu những chiến thắng. Tôi cảm thấy mình có thể giành nhiều danh hiệu hơn nữa mỗi năm. Mọi người hay nói về tuổi tác nhưng tôi không đồng ý. Luôn có những cầu thủ trẻ tuổi hơn luôn gặp phải chấn thương hay không biết giữ gìn cơ thể.”

“Tôi 32 hoặc gần 33, nhưng tôi cảm thấy ổn. Tôi không còn trẻ – tôi biết chứ – nhưng tâm trí vẫn tươi mới và nhiều động lực. Đó là chìa khóa của thành công”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!