Arsene Wenger chế giễu Pochettino khi được hỏi về tham vọng vô địch

Arsenal có thất bại 1-3 đáng tiếc trước kình địch Manchester United vào thứ Bảy, khiến cho cơ hội vô địch giải Ngoại hạng ngày càng xa vời. Tuy nhiên HLV Arsene Wenger vẫn tỏ rõ quyết tâm thông qua việc… chế giễu HLV Pochettino của Tottenham.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây sau trận hòa 1-1 với đối thủ West Brom, HLV Tottenham Mauricio Pochettino đã phát biểu: “Đúng, giờ đây khoảng cách (với Man City) đã là 10 điểm, và đó là cách biệt quá lớn ở Premier League. Nhưng chúng tôi cần chơi tập trung và cố gắng cải thiện bản thân và chơi ổn định hơn tại Wembley. Tottenham sẽ nỗ lực để giành nhiều chiến thắng hơn ở đây giống như mùa giải cuối cùng ở White Hart Lane.”

Arsene Wenger – Pochettino, bằng mặt mà chẳng bằng lòng

Arsene Wenger chắc hẳn có theo dõi và nhớ bài phát biểu này, thế nên khi được hỏi về tham vọng vô địch của Pháo thủ, thuyền trưởng người Pháp mở đầu: “Tôi không phải là Pochettino. Tôi là Arsene Wenger.”

“Tôi ở đây để chiến đấu đến khi nào có thể, miễn là về lý thuyết điều đó có thể thì bạn còn phải tiếp tục cố gắng. Trận đấu ngày hôm nay (với Manchester United) làm chúng tôi giận dữ nhưng cũng tiếp thêm quyết tâm cho đội bóng. Nếu tôi là cầu thủ tôi sẽ nghĩ: Với những gì chúng tôi đã trình diễn hôm nay, Pháo thủ còn rất nhiều cơ hôi và chúng tôi sẽ không chấp nhận thua cuộc như thế này”.

Arsenal hiện đã cách đội đầu bảng Manchester City tới 15 điểm, và để đuổi kịp đội bóng thành Manchester, họ cần đối thủ thua ít nhất 5 trận. Mặc dù Wenger đã nói cứng, nhưng có lẽ đó là điều không tưởng trong lúc này.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!