Arsenal muốn có ngôi sao tốc độ của Leverkusen


Arsene Wenger đang rất muốn có sự phục vụ của ngôi sao Leverkusen Leon Bailey nhằm thay thế cho sự ra đi của ngôi sao Alexis Sanchez.

Pháo thủ đã cố gắng giữ ngôi sao người Chile Alexis Sanchez ở lại Emirates vào mùa hè vừa rồi, tuy nhiên việc tiếp tục ngăn cản anh ra đi vào đợt chuyển nhượng tới là gần như bất khả thi. Manchester City vẫn chưa từ bỏ tham vọng sở hữu ngôi sao 29 tuổi và sức hút từ đội bóng đầu bảng nước Anh với Alexis Sanchez là rất khó cưỡng lại.

Việc tìm người thay thế Sanchez đã được HLV Arsene Wenger gấp rút tính tới. Theo nhật báo Daily Star, Leon Bailey, cầu thủ đang chơi rất thăng hoa ở Bayern Leverkusen đã được đưa vào tầm ngắm. Sau 16 trận kể từ đầu mùa giải, ngôi sao người Jamaica đã có 8 bàn thắng.

Leon Bailey đang khuấy đảo cả Bundesliga
Leon Bailey đang khuấy đảo cả Bundesliga

Leon Bailey đã được Bayern Leverkusen đưa về từ Genk, một đội bóng thuộc giải vô địch Bỉ. Sở trường của cầu thủ 20 tuổi là khả năng đi bóng khéo léo ở tốc độ cao.

Tuy nhiên, Arsenal sẽ không dễ dàng hoàn thành thương vụ này. Người ta đã đôi lần thấy những tuyển trạch viên của Chelsea hay Barcelona xuất hiện trên khán đài Bay Arena để đánh giá trình độ của Leon Bailey.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!