Antonio Conte tiết lộ David Luiz sắp trở lại

Antonio Conte mới đây là tiết lộ David Luiz đang trên đà hồi phục chấn thương nhanh chóng, giữa những tin đồn trung vệ này sắp rời Chelsea.

Cầu thủ người Brazil David Luiz đã không chơi một trận Premier League nào cho The Blues kể từ hồi tháng Mười với những đồn đoán về mối quan hệ rạn nứt với đương kim thuyền trưởng Chelsea. Thậm chí có tin đích thân chủ tịch Abramovic đã phải đứng ra giải quyết bất hòa giữa Conte và cầu thủ có tiếng nói rất quan trọng ở phòng thay đồ.

David Luiz từng là nhân vật rất có ảnh hưởng ở phòng thay đồ Chelsea
David Luiz từng là nhân vật rất có ảnh hưởng ở phòng thay đồ Chelsea

Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai dường như có chút nồng ấm hơn và David Luiz sắp có trận tái xuất đầu tiên sau hơn 2 tháng vắng mặt. Cùng trở lại với David Luiz còn có cầu thủ trẻ người Bỉ Charly Musonda.

Tại buổi họp báo trước trận đấu với Stoke vào tối 30, HLV Conte cho biết: “Về trường hợp của Musonda và David Luiz, tôi nghĩ họ đã hồi phục rất tốt và đã gần như có thể ra sân. Tôi không chắc họ có kịp bình phục cho trận đấu với Stoke nhưng khi gặp Norwich trận tới, chắc chắn họ đã có thể sẵn sàng”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!