Antoine Griezmann chỉ ra nhân tố ngăn cản anh đến với Man United

Antoine Griezmann, trong một buổi phỏng vấn trả lời những câu hỏi về cơ hội gia nhập Manchester United trong tương lai.

Cầu thủ người Pháp Antoine Griezmann liên tục được liên hệ với Manchester United mỗi mùa chuyển nhượng trong vài năm qua. Tiền đạo Atletico tưởng như đã gia nhập đội bóng áo đỏ thành Manchester vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm vừa rồi. Mọi chuyện chỉ rõ ràng hơn khi anh đồng ý ký hợp đồng mới với đội chủ sân Wanda Metropolitan.

Tất nhiên, MU không phải là đội bóng duy nhất muốn sở hữu Griezmann. Nhiều đội bóng hàng đầu khác như Chelsea, Liverpool, Man City, PSG hay Barca cũng đã vài lần “ngỏ ý”. Nhưng dường như nếu phải rời đội bóng thủ đô Madrid, cựu tiền đạo của Real Sociedad muốn chọn điểm đến tiếp theo là Manchester: “Tôi không có vấn đề gì với nước Anh ngoài chuyện thời tiết. MU là một khả năng”.

Antoine Griezman sẽ sớm rời Atletico để gia nhập MU?
Antoine Griezman sẽ sớm rời Atletico để gia nhập MU?

“Vào tháng 6 năm 2017 tôi đã kéo dài hợp đồng hiện tại, giúp cho tôi ở lại câu lạc bộ này đến năm 2o22. Ở đây, tất cả mọi thứ đều hạnh phúc, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ rời đi. Tôi chưa đưa ra quyết định. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố”.

“Nhưng tôi vẫn muốn khẳng định lại, tôi hạnh phúc ở đây với một HLV siêu việt và những đồng đội tài năng. Họ vẫn thường hỏi tôi về tương lai và tôi không loại trừ bất cứ khả năng nào”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!