Antoine Griezmann: Xin chào Ngài 100!

Khó có thể cản Antoine Griezmann ghi bàn vào lúc này. Chàng trai tóc vàng người Pháp vừa có bàn thắng thứ 7 cho Rojiblancos chỉ trong vòng 3 ngày.

Leganes thật không may mắn khi phải đối đầu với Atletico Madrid và Antoine Griezmann ở thời điểm này. Đội bóng thủ đô đã có 7 chiến thắng liên tiếp và đang là đối thủ khả dĩ nhất với Barca trên con đường tới ngôi vương.

Mới đây thôi, Sevilla, đội bóng vừa “làm khổ” De Gea ở Champions League đã phải chịu thất bại “lấm lưng trắng bụng” tới 5-2 khi phải đổi đầu với “Antoine Griezmann và đồng bọn”. Riêng cá nhân cầu thủ 26 tuổi, anh phần nào đang dần lấy lại bản năng sau nửa mùa giải khá im ắng.

Ai cản Antoine Griezmann "nghe điện thoại" đây?
Ai cản Antoine Griezmann “nghe điện thoại” đây?

Với 4 bàn thắng trong trận đấu với Leganes, Antoine Griezmann gia nhập “câu lạc bộ 100” của Rojiblancos theo cách không thể hoành tráng hơn. CLB 100 của Atletico vốn là nơi tập hợp của những tiền đạo khét tiếng như Sergio Aguero hay Fernando Torres.

Tuy nhiên, Antoine Griezmann có lẽ không có thời gian vui mừng lâu bởi anh cần phải tập trung vào trận đấu sống còn vào Chủ Nhật với Barcelona – đội bóng mà anh ít nhiều có những tin đồn chuyển nhượng. Nếu cầu thủ người Pháp có thể duy trì phong độ khủng khiếp như hiện tại, Pique và các đồng đội sẽ có nhiều lí do để lo lắng.

Hiện tại, gã khổng lồ xứ Catalan chỉ còn hơn đội bóng thủ đô 4 điểm mặc dù còn một trận chưa đấu (với Las Palmas vào thứ Năm). Trừ những cule, có lẽ cả Liga đang đứng sau ủng hộ “chiếc F1” Atletico. La Liga không nên “kết thúc” sớm như thế!

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!