Alex Iwobi được ra sân sau khi vừa vi phạm kỷ luật: “Chúng ta là trò cười”

Ian Wright tỏ ra rất giận dữ với cách quản lý lỏng lẻo của Giáo sư. Alex Iwobi, một cầu thủ vừa vi phạm nội quy CLB, vẫn ung dung ra sân thi đấu.

Đó là lần thứ hai liên tiếp sau 4 ngày, Alex Iwobi được bố trí ở đội hình xuất phát của các Pháo thủ. Tất nhiên, với một cầu thủ trẻ và không được thi đấu nhiều thời gian gần đây như Iwobi, đó không phải là vấn đề lớn.

Alex Iwobi bất ngờ có mặt trong danh sách thi đấu tối qua
Alex Iwobi bất ngờ có mặt trong danh sách thi đấu tối qua

Tuy nhiên, vấn đề là Alex Iwobi đã bị bắt gặp tiệc tùng từ tối đến sáng hôm sau vào thứ Bảy, trong khi chưa đầy 48 giờ sau các Pháo thủ phải thi đấu với Nottingham Forest ở Cup FA. Đen cho Alex Iwobi, các Pháo thủ buông súng và sự vô kỷ luật của anh bị đem ra mổ xẻ trên truyền thông.

Bản thân Wenger cũng tuyên bố, ông sẽ có hình phạt với tiền vệ người Nigeria nếu những gì diễn ra trên video quay lại buổi tiệc xảy ra đúng với thời gian như báo chí viết. Tuy nhiên, như tất cả có thể thấy, Alex Iwobi ra sân và chơi đủ 90 phút như chưa có gì xảy ra.

Arsene Wenger chỉ đạo trận đấu từ khán đài với cái nhìn "bao dung"
Arsene Wenger chỉ đạo trận đấu từ khán đài với cái nhìn “bao dung”

Điều này khiến huyền thoại Ian Wright thực sự ngán ngẩm, như ông phát biểu trên Sky Sports: “Tình trạng ở câu lạc bộ hiện nay, cầu thủ trẻ ra ngoài chơi và vi phạm nghiêm trọng nhưng vẫn được bỏ qua. Những người có kinh nghiệm muốn rời đội, không có ai làm thực sự là thủ lĩnh… Arsene Wenger lẽ ra phải có lập trường tốt hơn. Một lập trường cứng rắn”.

“Mọi người đang cười vào chúng ta. Họ thấy chúng ta như một trò cười không hơn không kém. Arsenal đang mất kiểm soát”.

“Hãy tưởng tượng cảm nhận của Theo Walcott. Một cầu thủ trẻ trốn ra ngoài 48 tiếng trước trận đấu mà vẫn có thể giành suất đá chính của bạn? Chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ về việc ra đi”.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!