AC Milan theo đuổi ngôi sao Udinese

Theo nhiều nguồn tin, đội bóng thành Milan đã quyết tâm đưa ngôi sao của Ngựa vằn nhỏ Jakub Jankto về San Siro để tăng cường sức cạnh tranh cho tuyến giữa.

Thực ra, thông tin Jakub Jankto sẽ chuyển tới thi đấu cho AC Milan đã manh nha kể từ kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuy nhiên, AC Milan không dễ thành công ở thương vụ này khi nhiều câu lạc bộ khác cũng đang để mắt tới tài năng trẻ của CH Czech, trong khi đó, Udinese cũng không dễ dàng để trụ cột của mình ra đi.

Cầu thủ người CH Czech đang được nhiều đội bóng lớn để mắt
Cầu thủ người CH Czech đang được nhiều đội bóng lớn để mắt

Bản thân Jakub Jankto lại có tâm ý khác. Trong một buổi phỏng vấn, anh từng thừa nhận, anh không muốn ở lại Serie A trong thời gian dài, mà muốn thử sức ở một môi trường khác và Premier League có vẻ là đích đến cầu thủ 21 tuổi muốn ám chỉ tới.

Trong khi đó, càng tới kỳ chuyển nhượng mùa Đông, AC Milan càng thể hiện rõ sự quan tâm đến tiền vệ CH Czech. Có thể, Milan sẽ không bỏ tiền ra mua Jankto ngay mà sẽ mượn cầu thủ này một thời gian theo một bản hợp đồng có thòng theo điều khoản mua đứt. Đây là một lựa chọn khá phổ biến của các câu lạc bộ hiện nay khi muốn bổ sung cầu thủ.

Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!