Camoranesi tiết lộ một cầu thủ Italia có trình độ kỹ thuật cao hơn Pirlo

Mauro Camoranesi trong buổi trò chuyện với Top Calcio 24 về trận quyết đấu giữa Italia và Thụy Điển đã chia sẻ những suy nghĩ về đội tuyển và những đồng đội cũ của anh.

Tiền vệ gốc Argentina tin rằng Italia sẽ đánh bại đối thủ đến từ Scandinavi ở vòng play-off World Cup 2018. “Nếu vòng play-off chỉ có một trận thì Italia sẽ có nhiều nguy cơ bị loại. Tuy nhiên với 180 phút trong 2 trận, họ chắc chắn sẽ vượt qua”.

“Một đội tuyển như Italia luôn phải tới World Cup với tham vọng lớn. Tôi có thể cảm nhận được thái độ bi quan của các cổ động viên bởi vì họ không nhận ra màu áo Thiên Thanh có ý nghĩa to lớn thế nào. Khi bạn khoác lên mình chiếc áo đó và bước ra sân, bạn sẽ nhận ra một cảm giác không gặp ở bất cứ nơi đâu – các đối thủ đang tôn trọng và sợ bạn.

Bóng đá thế giới: Camoranesi và đội tuyển Italia
Tuyển Italia hùng mạnh khiến mọi đối thủ phải run sợ

“Điều đó sẽ thổi bùng ngọn lửa trong bạn. Nếu như chung kết World Cup 2006 mang lại cho tôi hạnh phúc bao nhiêu thì thất bại tại Euro 2008 trước Tây Ban Nha đem lại nỗi thất vọng lớn bấy nhiêu. Chúng tôi đã thất bại trên chấm penalty sau khi đã bỏ lỡ những cơ hội quý giá. Nếu chúng tôi vượt qua Tây Ban Nha, chúng tôi sẽ giành chức vô địch. Tôi rất chắc chắn về điều đó”.

Pirlo, cầu thủ vừa ra quyết định treo giày là nhạc trưởng của một Italia hùng mạnh thời điểm đó. Khi được hỏi về người đồng đội cũ, Camoranesi lại đưa ra những nhận định khiến nhiều người ngạc nhiên: “Pirlo là một cầu thủ tuyệt vơi mà tôi có cơ hội cùng chia sẻ những khoảnh khắc chiến thắng ở World Cup. Cậu ấy có phải là cầu thủ kỹ thuật nhất tôi chơi cùng không ư? Không, tôi sẽ nói đó là Toto Di Natale”.

Bóng đá thế giới: Di Natale tài năng nhưng lận đận trong màu áo tuyển
Di Natale tài năng nhưng lận đận trong màu áo tuyển
Cám ơn đã đọc bài! Nếu thấy bài viết hữu ích, tiếc gì một like các bạn nhỉ! Click để thường xuyên được cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất!